Trường TH Ea Súp, huyện Ea Súp tổ chức trồng cây hưởng ứng phong trào trồng cây kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890 – 19/5/2022)

Lượt xem:

Đọc bài viết

Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890 – 19/5/2022), trong ngày 19/5 trường TH Ea Súp đã tổ chức trồng cây xanh mừng sinh nhật Bác, thu hút đông cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường cùng tham gia.

Trong buổi lễ, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường, nhiệt tình tham gia các phần như xới đất, trồng cây, trồng hoa…” Thực hiện lời Bác Hồ dạy ” Vì lợi ích mười năm trông cây. vì lợi ích trăm năm trồng người”.

Hình ảnh cán bộ, giáo viên đang xới đất.

Giáo viên và các em học sinh đang trồng hoa.

Phong trào trồng cây nhớ Bác, sẽ được trường TH Ea súp tiếp tục phát động làm cho phong trào trở thành nét đẹp văn hóa, và là hoạt động thường xuyên của nhà trường.