Nhằm tổng kết và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được của năm học qua, được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Ea Súp, Đảng ủy – UBND thị trấn Ea Súp, sáng ngày 31/5/2022 Trường tiểu học Ea Súp long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2021 – 2022.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Năm học 2021 – 2022. Với chủ đề: “Năm học đổi mới quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục”, cùng với thực hiện các cuộc vận động lớn do Ngành phát động,một năm học chịu ảnh hưởng lớn của đại dich covid-19, thầy( cô) và trò Trường tiểu học Ea Súp ra sức thi đua dạy tốt, học tốt và gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.

Thầy Nguyễn Hữu Thủy, bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

– Thấm thoát, hè lại về, chia tay mái trường mến yêu, các em cất lên tiếng hát từ trái tim mình chào mừng lễ bế giảng tổng kết năm học 2021 – 2022.

Văn nghệ chào mừng

Lễ bế giảng năm học 2021 – 2022 được tổ chức với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Trường Giang( chính trị viên phó), đ/c Lê Văn Hải (đội phó chinh sát) đến từ đồn biên phòng 741, BGH nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.

Một năm học nhiều thách thức nhưng cũng là cơ hội để mỗi học sinh Ea Súp thể hiện bản thân với sự nỗ lực không ngừng. Từng dấu chân trên chặng đường 2021 -2022 đều xứng đáng được ghi nhận. Nhà trường đã vinh danh 174 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Trao thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập rèn luyện

Đồng chí: Nguyễn Trường Giang_chính trị viên phó, đ/c Lê Văn Hải _đội phó chinh sát đồn biên phòng 741 trao 3 xe đạp cho 3 em học sinh nghèo vượt khó, chụp hình lưu niệm cùng đại diện nhà trường.

Cũng tại buổi lễ bế giảng năm học 2021 -2022 nhà trường cũng đã thực hiện bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương trên địa bàn thị trấn Ea Súp.

– Lễ bế giảng năm học 2021 -2022 với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, chúng ta đã được nghe diễn văn bế giảng và tuyên dương, khen thưởng những học sinh đạt thành tích tốt trong năm học 2021 – 2022 .Đến giờ này có thể nói buổi lễ bế giảng của Trường tiểu học Ea Súp đã thành công tốt đẹp. Có được sự thành công của buổi lễ hôm là nhờ sự quan tâm của quí vị đại biểu, các ban ngành đoàn thể, quý bậc phụ huynh, quý thầy cô giáo cùng các em học sinh. Xin kính chúc quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh sức khoẻ, chúc quý thầy cô và các em học sinh hưởng trọn một mùa hè vui vẻ, bổ ích.