Hòa trong không khí cả nước hân hoan chào đón năm học mới, ngày Hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9/2022 trường TH Ea Súp cũng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023. Về dự lễ khai giảng tại trường TH Ea Súp có đồng chí Nguyễn Huy Tiến – Bí thư Đảng ủy thị trấn Ea Súp; cùng 44 cán bộ, giáo viên, nhân viên, cùng hơn 540 em học sinh của trường.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Không khí khai giảng của nhà trường vui tươi với nhiều cờ, hoa rực rỡ. Đúng 7h30 phút lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 được bắt đầu; lễ khai giảng được chia thành 2 phần bao gồm phần hội và phần lễ, phần hội với các tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn.

Bước vào phần lễ, tại đây đồng chí Nguyễn Huy Tiến – Bí thư Đảng ủy thị trấn Ea Súp đã đọc thư Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. Trong thư Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: Hôm nay, ngày 5/9/2022, chúng ta lại cảm nhận được những cảm xúc đặc biệt sau một khoảng thời gian bất thường, việc học tập bị gián đoạn thường xuyên bởi đại dịch COVID-19, thầy và trò lại được cùng nhau dự lễ khai giảng trực tiếp tại ngôi trường thân yêu, cùng nhau chia sẻ quyết tâm, niềm tin và hy vọng về một chặng đường mới trong học tập…

Đ/c: Nguyễn Huy Tiến, bí thư Đảng ủy thị trấn Ea Súp tặng hoa cho nhà trường trong lễ khai giảng năm học mới.

Đ/c: Nguyễn Hữu Thủy, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Chưa đầy 1 giờ đồng hồ lễ khai giảng đã thành công tốt đẹp, khi tiếng trống trường đầu tiên vang lên cũng là lúc năm học mới chính thức bắt đầu; sau Lễ khai giảng các thầy cô giáo và các em học sinh đã bắt đầu ngày học đầu tiên của năm học mới 2022 – 2023.

Lễ khai giảng được tổ chức ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo trang trọng, đúng nội dung chương trình và tạo không khí vui tươi, đảm bảo công tác phòng chống dịch và đảm bảo thực sự trở thành ngày hội khai trường của học sinh.

Kết thúc lễ khai giảng, các thầy, cô giáo, cnv đã chụp hình lưu niệm.

                                                                                                                                                      Ảnh:  Nguyễn Quảng