Tọa đàm chia tay giáo viên nghỉ hưu, chuyển công tác.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi thay đổi nơi công tác, giữ các chức vụ khác nhau. Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi qua cô được về nghỉ theo chế độ đó là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.

Hơn 33 năm công tác trong ngành GD với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khỏe cho sự nghiệp trồng người, rồi đến lúc Cô cũng được nhận quyết định nghỉ hưu.

Ảnh: Cô Mai Thị Cậy 

Cô Mai Thị Cậy đã tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Hôm nay, chiều ngày 31 tháng 7 năm 2023 được sự nhất chí của Chi bộ nhà trường và Công đoàn trường Tiểu học Ea Súp long trọng tổ chức buổi lễ chia tay với Cô giáo Mai Thị Cậy về nghỉ hưu, cô Phạm Thị Minh Nguyệt, Đặng Thị Lên chuyển công tác. Với mong muốn các cô hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình trong môi trường sư phạm này. Đó chính là lý do của buổi lễ hôm nay.

Về phía nhà trường tôi xin trân trọng giới thiệu có sự hiện diện của :

Thầy: Nguyễn Hữu Thủy – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.

Thầy: Trần Văn Kim – Hiệu phó nhà trường – chủ tịch công đoàn.

Cô: Trần Thị Phương – Hiệu phó nhà trường.

Dự lễ chia tay hôm nay, còn có sự có mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Hình ảnh tập thể cb,gv,nv trường dự lễ chia tay giáo viên về hưu, chuyển công tác. 

Hình ảnh đồng chí: Nguyễn Hữu Thủy, bí thư chi bộ – hiệu trưởng nhà trường cùng đồng chí, Trần Văn Kim, phó hiệu trưởng – chủ tịch công đoàn trao hoa và quà cho ba đồng chí nghỉ hưu, chuyển công tác.

Trước khi đến lúc này, chúng ta đã cùng nhau trải qua rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ, những thăng trầm trong cuộc sống và công việc của mình. Đồng chí đã gắn bó với mái trường Tiểu học Ea Súp thân yêu, với đồng nghiệp, và với học sinh trong suốt nhiều năm qua. Là một người cô, đồng chí đã để lại những dấu ấn và những đóng góp quan trọng trong các thế hệ học sinh, được đánh giá cao về năng lực và tình cảm. Cô đã đóng góp tích cực cho sự trưởng thành của nhiều thế hệ học sinh và ghi nhớ hình ảnh một người cô tận tụy.

“Hội ngộ rồi chia ly”. Đó là quy luật chung của cuộc sống, giờ đây chúng ta sẽ phải nói lời tạm biệt với các cô. Chia tay cô Cậy nghỉ hưu, cô Nguyệt, Lên sẽ chuyển đến một trường mới để tiếp tục sứ mệnh giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho những học sinh khác. Sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục.

Một số hình ảnh buổi tọa đàm chia tay.

                                                                                                                                                     QTV: Nguyễn Quảng