Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20/11 hằng năm. Là ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Tình cảm cô, thầy, trò thân thiết, gắn bó, mang nặng nghĩa tình được ghi lại qua những bài thơ, bài ca thật giàu hình ảnh và xúc động. Nhưng có lẽ chân thành mộc mạc, tự nhiên nhất vẫn là những lời ca, tiếng hát, lời chúc của chính các em học sinh về thầy cô. Chiều ngày 18/11/2022 trường tiểu học Ea Súp long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022. Đến dự buổi tọa đàm có ban đại diện cha mẹ học sinh, quý thầy, cô nguyên là hiệu trưởng, giáo viên công tác lâu năm đã nghỉ hưu. Cùng toàn thể 44 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Tuyên dương giáo viên có thành tích xuất xắc trong năm học 2021 – 2022

Tặng hoa cho nguyên hiệu trưởng, các giáo viên đã về hưu

Tập thể nhà trường chụp hình lưu niệm

Ảnh:Nguyễn Quảng