Trong không khí cả nước hân hoan chào đón năm học mới, ngày Hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9/2023 trường TH Ea Súp cũng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024.

Về dự Lễ khai giảng tại trường TH Ea Súp năm học mới 2023 – 2024 có đồng chí: – Nguyễn Huy Tiến – Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Ea Súp.

– Ông  Đặng Ngọc Lâm –  Hội trưởng hội PHHS. Cùng 40 cán bộ, giáo viên, nhân viên, và hơn 550 em học sinh của trường.

Đúng 7h30 phút lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 được bắt đầu. Lễ khai giảng được chia thành 2 phần bao gồm phần hội và phần lễ, phần hội với các tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn.

Bước vào phần lễ, tại đây đồng chí Nguyễn Huy Tiến – Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, bí thư Đảng ủy thị trấn Ea Súp đã đọc thư Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023 – 2024. Thầy, cô và trò cùng nhau chia sẻ quyết tâm, niềm tin và hy vọng về một chặng đường mới trong học tập.

Đ/c: Nguyễn Huy Tiến – Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, bí thư Đảng ủy thị trấn Ea Súp tặng hoa cho nhà trường trong lễ khai giảng năm học mới.

Đ/c: Nguyễn Hữu Thủy, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2023 – 2024.

Trong Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Nhà trường cũng đã trao những phần quà sách vở và đèn học cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Chưa đầy 1 giờ đồng hồ lễ khai giảng đã thành công tốt đẹp, khi tiếng trống trường đầu tiên vang lên cũng là lúc năm học mới chính thức bắt đầu; sau Lễ khai giảng các thầy cô giáo và các em học sinh đã bắt đầu ngày học đầu tiên của năm học mới 2023 – 2024.

Kết thúc lễ khai giảng, quý thầy, cô giáo, cnv đã chụp hình lưu niệm.

Qtv Nguyễn Quảng