Thực hiện Kế hoạch số 24-KH/ĐU ngày 20/04/2022 của Đảng ủy thị trấn Ea Súp về việc tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025. Chiều thứ sáu ngày 26/8/2022, tại phòng Hội đồng trường tiểu học Ea Súp. Chi ủy chi bộ trường tiểu học Ea Súp đã tổ chức Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025. Chi bộ trường tiểu học Ea Súp có 23 đảng viên. Chính thức 22đ/c. Dự bị 1đ/c. Đến dự Đại hội chi bộ, có đồng chí Nguyễn Thị Duyên – Đảng ủy viên – phó chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn Ea Súp. Đại hội đã bầu ra Chi ủy có 05 đồng chí, trong đó đc Nguyễn Hữu Thủy giữ chức Bí thư, đồng chí Bùi Việt Nga giữ chức Phó bí thư và đồng chí Trần Văn Kim, Trần Thị Phương, Nguyễn Thị Mai là chi ủy viên. Chúc mừng Đại hội của Chi bộ trường tiểu học Ea Súp đã thành công tốt đẹp.

Hình ảnh Đại hội chi bộ.

Ảnh: Nguyễn Quảng